Thẩm mỹ mắt to có đau không? – Tư vấn chuyên gia

16:04:48 - 02/03/2016 - admin
loading...

Hầu hết các khách hàng  khi có mong muốn thẩm mỹ mắt to đều lo ngại cảm giác đau đớn sẽ phải chịu. Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển tiên tiến của kỹ thuật mổ và đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ mắt đẹp sẽ không còn là vấn đề quá lớn đối với bạn.

Đôi mắt đẹp giúp bạn thật quyến rũ

Trước khi tiến hành thẩm mỹ một lượng nhỏ thuốc gây tê sẽ được chúng tôi tính toán để sử dụng phù hợp với từng khách hàng, việc sử dụng kim tiêm đặc biệt nhập từ Hàn Quốc giúp lượng thuốc tê vào rất nhẹ nhàng, không đau.  Cũng chính vì vậy mà quá trình phẫu thuật này khá nhẹ nhàng nên các ca mổ chỉ kéo dài từ 45 đến 60 phút. Bạn sẽ được các nhân viên y tế tại Kangnam chườm lạnh từ 10 đến 15 phút sau khi mổ rồi có thể về nhà nghĩ dưỡng ngay.

Sau khoảng thời gian 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ vết mổ. Để mang lại kết quả hoàn hảo nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khuyên rằng trong tháng đầu sau phẫu thuật, các hoạt động khiến đôi mắt mệt mỏi như xem tivi, đọc sách, sử dụng điện thoại di động thường xuyên…cần bị hạn chế. Ngoài ra, bạn cũng nên đeo kính mát để bảo vệ mắt khỏi gió và kích thích từ ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.

Các nhân viên y tế của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ liên lạc theo dõi tình trạng mắtcủa bạn và hướng dẫn cách chăm sóc để đảm bảo bạn có kết quả hoàn mỹ nhất.

Xem thêm:

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook