Thói quen giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

06:24:19 - 16/10/2013 - admin
loading...

Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại trong cuộc sống lại là nguyên nhân khiến bạn thừa cân, béo  bụng hoặc giảm mơ không thành công. Hãy thay đổi những thói quen này để giảm mỡ bụng hiệu quả nhé.

 

Dưới đây là những thói quen mà bạn cần phải thay đổi để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

1. Ăn uống không điều độ

thay doi thoi quen de giam mo bung hieu qua

Ăn uống không điều độ khiến bạn béo bụng

Việc ăn uống không có chế độ nhất định, ăn theo sở thích, không có thời gian rõ ràng có thể là nguyên nhân khiến bạn thừa cân, béo bụng. Chính vì vậy, muốn giảm mỡ bụng hiệu quả bạn cần ăn uống có kế hoạch, có thực đơn rõ ràng với các món ăn phù hợp vừa đủ chất, vừa giảm mỡ bụng hiệu quả.

2. Lười vận động

thay doi thoi quen de giam mo bung hieu qua

Lười vận động khiến bạn giảm mỡ bụng không hiệu quả

Lười vận động là 1 trong những nguyên nhân gây nguy cơ béo bụng cao, tăng khả năng mỡ tích tụ ở vùng ngực. Vì vậy, để giảm mỡ bụng, bạn cần thường xuyên vận động để đốt cháy mỡ thừa và ngăn ngừa khả năng mỡ tích tụ thêm.

3. Ngủ không đủ giấc

thay doi thoi quen de giam mo bung hieu qua

Ngủ không đủ giấc, làm việc căng thẳng khiến bạn giảm mỡ không thành

Chế độ ngủ nghỉ không đúng cản trở kế hoạch giảm mỡ bụng của bạn. Hãy đi ngủ đúng giờ và làm việc điều độ để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn nhé.

4. Ăn quá ít protein

thay doi thoi quen de giam mo bung hieu qua

Bổ sung thêm protein để giảm mỡ bụng hiệu quả

Bổ sung ít protein là nguyên nhân bạn giảm mỡ bụng không thành công. Đừng nghĩ kiếng ăn là hiệu quả mà nên kiêng ăn đúng. Hãy bổ sung thêm protin thông qua các nguồn như là bơ lạc, thịt bò, rau xanh.

Để giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả hơn, bạn nên sử dụng cách giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo.  Đây là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng nhờ xung chấn điện từ, không làm ảnh hường tới các mô và cơ, giúp bạn có vòng eo thon thả, săn chắc. Tham khảo về dịch vụ tại đây.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook