Thu nhỏ cánh mũi không hề gây đau đớn

16:53:14 - 25/07/2015 - admin
loading...

Trong nhân tướng học mũi là một trong những tướng số quan trọng nhất. Chính vì vậy mà những người có cánh mũi to cũng không nên lo lắng hay tự ty bởi bạn có thể hoàn toàn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý nếu áp dụng tuyệt chiêu thu nhỏ cánh mũi mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây.

1. Trang điểm thu nhỏ cánh mũi

thu-nho-canh-mui-khong-gay-dau-don

Trang điểm thu nhỏ cánh mũi

Đây được xem là “vũ khí lợi hại” của bạn gái, những nhược điểm trên khuôn mặt bạn sẽ nhanh chóng được che giấu dưới đôi bàn tay “make up” khéo léo. Với những bạn có cánh mũi hơi to, hãy chọn cho mình hai gam màu chủ đạo khi trang điểm là tối và sáng. Bạn hãy dùng phấn hightlight kẻ một đường đậm trên sống mũi, sau đó lấy phấn nền màu tối che phủ phần cánh mũi.

Tương tự phần má cũng dùng phấn màu tối để làm nền. Để đánh lừa thị giác của người đối diện, bạn có thể chọn một thỏi son đỏ và gam hồng hơi đậm cho phần má. Tất nhiên ánh nhìn của đối phương sẽ tập trung vào đôi má hồng hay chiếc môi xinh xắn của bạn mà quên đi chiếc mũi có phần “quá khổ”.

Trang điểm cũng là phương pháp làm mũi nhỏ lại khá hiệu quả. Tuy nhiên, cách này chỉ mang hiệu quả tức thời mà không lâu dài. Bên cạnh đó bạn cũng cần đảm bảo được rằng “tay nghề” trang điểm của mình đủ để biến hóa dáng mũi đẹp mà tự nhiên nhất nhé.

2. Massage thu nhỏ cánh mũi

thu-nho-canh-mui-khong-gay-dau-don

Massage thu nhỏ cánh mũi

Massage cũng có thể giúp mũi của bạn thon gọn và cao hơn. Bạn hãy dùng ngón trỏ hai tay, vuốt từ cánh mũi lên thân và kết thúc bằng điểm đầu mũi gần chân mày và không nên thực hiện theo chiều ngược lại. Các động tác massge mũi có tác dụng trực tiếp lên cơ mũi và làm nhỏ dần phần cánh mũi. Mỗi ngày bạn hãy dành 20 phút cho massge cánh mũi sẽ giúp thu gọn cánh mũi khá hiệu quả.

Cách massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Bên cạnh đó, nếu mũi của bạn có mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hiện vì nó có thể gây tác hại tới chức năng và tính thẩm mỹ của mũi nhé.

Ngoài hai cách trang điểm và massage cho cánh mũi thon gọn hơn ở trên, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi.

3. Thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi

thu-nho-canh-mui-khong-gay-dau-don

Những ưu điểm khi thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi tại thẩm mỹ viện uy tín

Thu gọn cánh mũi nội soi được áp dụng đối với trường hợp mũi to, thô do cánh mũi bành rộng ra hai bên, lỗ mũi to, mũi hếch, thiếu cân xứng. Khách hàng cũng sẽ được thăm khám và tư vấn chi tiết về phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp với trường hợp của bản thân. Sau khi gây tê vùng phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi theo hình dáng đã được xác định từ trước, nếu cánh mũi dày sẽ tiến hành cắt cánh mũi, nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng sẽ áp dụng thu gọn cánh mũi. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Xem thêm:

 Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook