Thu nhỏ quầng vú có an toàn không ? Thẩm mỹ ngực Kangnam

19:02:25 - 10/06/2017 - admin
loading...

Thưa bác sĩ, phương pháp thu nhỏ quầng vú có an toàn không ạ? Tuy chưa lấy chồng và sinh con nhưng quầng vú em đã bị phì đại quá mức, khiến em rất mất tự tin trong việc gần gũi chồng sau này. Nếu bây giờ em phẫu thuật để cải thiện thì có lo ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú và chức năng làm mẹ sau này không ạ ? ( Lan Phương, Quận 7, TpHCM )

>> Dia chi thu nho quang vu hieu qua

>> Thu nho quang vu co an toan khong

Trả lời:

Chào bạn Lan Phương!

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu nhỏ quầng vú có an toàn không về cho chúng tôi. Với thắc mắc này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, cụ thể như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không ?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không ?

Quầng vú bị giãn to do di truyền hay quá trình sinh con khiến nhiều phụ nữ cảm thấy không hài lòng. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn mất tự tin vào quầng vú bị giãn to, làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không ?

Kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ quầng vú rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các dây thần kinh

Kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ quầng vú rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các dây thần kinh

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thực chất chỉ là tiểu phẫu rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút. Trong kỹ thuật này các bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ để loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, trong nhiều trường hợp có thể kết hợp tái tạo lại hình thái của núm vú để tạo nên tổng thể bầu ngực đẹp. Đường rạch khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nằm ở bờ ngoài của quầng vú 0,2 -0.4 cm để lấy đi một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Khâu cuối cùng là đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vậy nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú rất an toàn và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa hay chức năng làm mẹ về sau cả.

Trên thực tế cũng có không ít trường hợp khách hàng thu nhỏ quầng vú không đúng kỹ thuật gây ra tình trạng viêm nhiễm hay để lại sẹo rất mất thẩm mỹ. Do vậy nếu không muốn lo lắng về các vấn đề như phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không thì bạn hãy lựa chọn trung tâm uy tín có bác sĩ giỏi thực hiện.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không của bạn Bảo Trân. Bạn Phương để yên tâm hơn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Kangnam để thăm khám và được giải đáp rõ ràng hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

>> Có nên thu nhỏ quầng vú khong

 

 

Nguồn: http://giam-beo.net

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook