Thực đơn giảm cân 1 tuần với General Motor Diet hiệu quả

10:11:13 - 10/05/2015 - admin
loading...

Đây là thực đơn giảm cân trong 1 tuần của General Motor Diet, đã được nghiên cứu và phổ biến rộng rãi. Chế độ này không chỉ giúp chúng ta giảm cân mà còn giúp tinh thần ta tốt hơn. Bằng cách tiêu thụ một lượng calo ít hơn lượng calo cần cho các hoạt động, việc này đã giúp đốt cháy mỡ thừa và giảm cân và khiến tinh thần ta phấn chấn hơn. Cùng tìm hiểu thực đơn giàm cân 1 tuần của General Motor Diet như thế nào nhé

Ngày 1: 

thuc don giam can 1 tuan voi general motor diet

Hoa quả cung cấp calo và vitamin và không khiến chúng ta tăng cân

Ngày đầu tiên này, bạn chỉ được phép ăn hoa quả, ăn mọi loại hoa quả mà bạn thích, tuy nhiên là trừ chuối ra nhé. Và các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chú ý ăn nhiều dưa hấu vì nó là loại hoa quả phù hợp nhất cho ngày đầu tiên này. Bằng cách ăn hoa quả bạn có thể cung cấp calo cho một ngày dài mà không sợ béo, hơn thế nữa hoa quả còn chứa rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống từ 8 đến 12 ly nước và tuyệt đối không được ăn thêm thức ăn nào khác ngoài hoa quả.

Ngày 2: 

thuc don giam can 1 tuan voi general motor diet

Ngày thứ 2 bạn chỉ được ăn rau

Giống như ngày thứ 1, bạn có thể ăn bao nhiêu hay bất cứ loại rau nào bạn thích và nên nhớ ngày thứ 2 này chỉ ăn rau thôi. Hệ thống tiêu hóa của chúng ta sẽ được trải qua 1 công cuộc thay đổi nhờ chế độ ăn rau ngày thứ 2 này. Và một số loại rau bạn nên ăn trong ngày này để đạt hiệu quả tốt nhất là rau diếp, bông cải xanh, đậu, dưa chuột, bắp cải, cà rốt….

Ngày 3:

thuc don giam can 1 tuan voi general motor diet

Ngày 3 là sự kết hợp của ngày 1 và ngày 2

Ngày 3 là sự kết hợp của ngày thứ 1 và 2. Ngày này bạn ăn cả hoa quả và rau củ. Tuy nhiên bạn nên tuyệt đói không ăn chuối và khoai tây, điều này sẽ khiến bạn tăng lượng carbohydrat trong cơ thể và làm ảnh hưởng đến quá trình giảm cân. Nếu bạn thấy đói trong  ngày này, bạn chỉ được ăn hoa quả và rau củ, không ăn thêm những thức ăn khác.

Ngày 4:

thuc don giam can 1 tuan voi general motor diet

Chuối và sữa giúp ta bù đắp lượng natri và kali đã mất

Hôm nay ta sẽ ăn chuối và uống sữa. Khác với 3 ngày trên. Hôm nay thức ăn của trong ta bị giới hạn, bạn chỉ được phép ăn trong ngày là 8 quả chuối và 3 ly sữa. Sữa và chuối sẽ giúp ta bù đắp lại lượng natri và kali mà ta đã mất vào 3 ngày trước.

Ngày 5:

Chế độ ăn hôm nay sẽ được cải thiện bằng 1 bát cơm nhỏ cho bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Điều này giúp ta tăng cường lượng axit uric có trong cơ thể. Hôm nay ta cần tăng cường việc uống nước nhằm làm sạch hệ thống tiêu hóa

Ngày 6: 

Hôm nay bạn sẽ có 2 bát cơm, 1 bát cho bữa trưa muộn và 1 bát cho buổi chiều. Và toàn bộ thời gian còn lại trong ngày, bạn sẽ ăn thật nhiều rau.

Ngày 7: 

Đây là ngày cuối cùng của thực đơn và cũng là ngày thoải mái nhất trong cả tuần của bạn. Ngày hôm nay, bạn sẽ được ăn một bát cơm, các loại rau và mọi loại nước ép trái cây mà bạn thích.

Theo các chuyên gia, bạn có thể áp dụng thực đơn này thường xuyên mà không lo biến chứng. Tuy nhiên khi đã thực hiện thì nhớ kiên trì và áp dụng đúng theo thực đơn để đạt được hiệu quả giảm cân trong 1 tuần nhé.

Xem thêm:

Nguồn: http://giam-beo.net

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook