Thực hiện giảm béo công nghệ Laser Lipo sau bao lâu thì bình phục?

17:15:19 - 10/01/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Năm nay tôi 30 tuổi, vì thân hình quá mập mạp của mình, nên tôi đã cố gằng ăn kiêng và tập luyện giảm béo nhưng hầu như không có kết quả. Mới đây, tôi được mách công nghệ Laser Lipo giúp giảm béo nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi còn phân vân đôi chút vì không biết khi tiến hành giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo thì sau bao lâu sẽ bình phục hoàn toàn? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ.

(Trần Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

hương pháp giảm béo bằng Laser Lipo là cách giảm béo có thể giúp chị loại bỏ được 95% lượng mỡ thừa. Không giống với các phương pháp giảm béo thông thường, thời gian duy trì kết quả sau khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo khá lâu dài. Sau khi điều trị, chị sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện để duy trì kết quả một cách tốt nhất giúp sớm lấy lại được thân hình đẹp và cân đối.

Đặc biệt, giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo có thể được ứng dụng cho nhiều vùng da, bao gồm: vùng eo, vùng bụng, vùng đùi, cánh tay… Công nghệ giảm béo này được chứng nhận về độ an toàn ít xâm lấn, không gây mê, không đau, không cắt rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chị sẽ không phải chịu đau đớn như các phương pháp cổ điển khác, có thể trở lại công việc bình thường ngay sau khi điều trị.

Sau giảm béo Laser Lipo, chị không cần phải ăn uống kiêng khem quá mức, không mất nhiều thời gian hồi phục sau điều trị, không bị mệt mỏi, có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay.

Chỉ với một lần điều trị, giảm béo bằng Laser Lipo sẽ cho chị kết quả giảm béo vĩnh viễn, không gây biến chứng, không để lại sẹo. Chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phương pháp giảm béo này.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook