Thực hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền có gây đau không?

15:37:00 - 06/10/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Trước đây khi nhìn thấy những ai có đôi má lúm đồng tiền em đều rất ngưỡng mộ và mong ước giá mà mình cũng có má lúm đồng tiền giống họ. Hiện nay em đã được biết đến công nghệ tạo má lúm đồng tiền có thể mang đến cho em đôi má lúm đẹp tự nhiên như mình mong muốn. Nhưng em còn băn khoăn không biết việc thực hiện tạo má lúm có gây đau đơn hay không? Mong các bác sĩ tư vấn và giải đáop giúp em!

(Trà My – Hà Nội)

>> Má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Trả lời:

Chào bạn! Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia tư vấn xin được giải đáp như sau:

Tạo hình má lúm là phương pháp sử dụng các kỹ thuật tiểu phẫu y khoa để tạo nên điểm nhấn nơi đôi má, dựa trên nguyên lý dị tật cơ má – nguyên nhân tạo nên hiện tượng má lúm đồng tiền bẩm sinh ở nhiều bạn trẻ may mắn. Thực hiện tạo hình má lúm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn không hề phải lăn tăn khi lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nào tạo má lúm đồng tiền không đau và hoàn toàn thấy thoải mái trong và sau quá trình điều trị. Điều này được đảm bảo qua các yếu tố sau:

– Bạn sẽ được gây tê tại điểm tạo má lúm. Liều lượng thuốc tê và loại thuốc được cân nhắc sử dụng cho phù hợp và hiệu quả nhất. Thao tác gây tê được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nên đặc biệt an toàn, chính xác.

– Thao tác kỹ thuật của bác sĩ nhanh chóng, khéo léo, đảm bảo không xâm lấn sâu hay rộng ra các vùng lân cận.

– Do kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nên chỉ trong 20 phút – một thời gian rất ngắn là đã hoàn thành việc tạo hình má lúm. Bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và được bác sĩ kê đơn thuốc uống hàng ngày.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật uy tín và đã vượt qua được sự đánh giá khắt khe của khách hàng, tự hào mang lại cho bạn kết quả tạo má lúm hoàn hảo nhất và là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp và an toàn nhất cho bạn.

Tham khảo thêm: má lúm đồng tiền dễ thương

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook