Thuốc trị sẹo lồi hiệu quả nhất

19:09:14 - 07/11/2017 - admin
loading...

Bài viết dưới đây mình sẽ  gửi đến các bạn thông tin về thuốc trị sẹo lồi đã dược Bác Sĩ khuyên dùng mà các  không thể bạn bỏ qua nó, nếu các bạn muốn  điều trị sẹo lồi  mà có kết quả tốt.

1. Loại thuốc nào được bác sĩ khuyên dùng để điều trị sẹo?

Có thể dễ dàng nhận diện vết sẹo lồi vì phần giữa của sẹo nổi lên, ngứa, rộng hơn mô bình thường. Sẹo lồi có khuynh hướng tạo ra một thời gian sau khi vết thương lành. Rất nhiều khi sẹo lồi phát sinh là do khuynh hướng di truyền. Sẹo lồi thường gặp ở người có màu da sậm. Sẹo trên các phần của cơ thể có sức căng da lớn cũng nhạy cảm với sự tạo thành sẹo lồi.

Sẹo lồi còn gây ngứa rát, thậm chí gây co kéo biến dạng, ảnh hưởng đến chức năng vận động nếu sẹo phát triển ở vùng khớp, cổ, môi…

Sẹo lồi ảnh hưởng đặc biệt đối với các chị em phụ nữ còn trẻ, nhất là khi các vết sẹo lồi xuất hiện ngay trên mặt tiền. Các vết sẹo lồi gây mất thẩm mỹ, khiến người bị sẹo lồi lo nghĩ nhiều,  mặc cảm. Chính vì thế, đừng bao giờ nghĩ đó chỉ là một vết sẹo và bạn có thể mặc kệ chúng.

Bạn đừng cho rằng sẹo lồi chỉ khiến chúng ta xấu đi một chút và chịu đựng chúng ngày này qua ngày khác. Thay vào đó, hãy tìm cách chữa trị sẹo lồi.

Đó chính là cách mà các bạn chăm sóc bản thân của chính mình, chăm sóc sự tự tin của chúng ta và tự tạo cho chính mình nhiều cơ hội để thành công và hạnh phúc hơn nữa!

Thuốc điều trị sẹo lồi Strataderm là giải pháp tối ưu mà công ty dược nổi tiếng Thụy Sĩ Stratapharma đã nghiên cứu để điều trị  hầu hết các vết sẹo lồi. Hiện nay, Strataderm là thuốc trị sẹo lồi được các Bác Sĩ Da Liễu khuyên dùng

thuoc tri seo loi

Hình ảnh thuốc trị sẹo lồi an toàn

Strataderm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm hiệu quả trên thực tế, thuốc trị sẹo lồi Strataderm đã cho thấy hiệu quả rõ rệt trên các vết sẹo lồi.

Chúng ta kiên trì sử dụng thuốc trị sẹo lồi Strataderm từ 2-3 tháng, bạn có thể thấy sự biến đổi của các vết sẹo lồi và hiệu quả điều trị mà Strataderm mang đến. Hiệu quả điều trị cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn. Vết sẹo lồi sẽ trở nên nhạt màu hơn, mềm hơn, phẳng hơn, giảm hẳn cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Tiếp đó, Strataderm khiến sẹo co nhỏ lại, kích thích tái tạo cấu trúc da, làm phẳng các vết sẹo lồi, làn da vùng bị sẹo lồi trở nên khỏe hơn, giàu sức sống hơn. Ngoài ra, thuốc trị sẹo lồi Strataderm còn khá hiệu quả trong việc ngăn chặn sự hình thành sẹo bất thường – giải quyết nỗi lo lắng của những người bị sẹo lồi.

Những người từng sử dụng và trải nghiệm hiệu quả tuyệt vời khi điều trị sẹo lồi với Strataderm đều khẳng định: Strataderm chính là lựa chọn sáng suốt cho những ai vẫn còn đang băn khoăn không biết nên sử dụng thuốc nào để trị sẹo lồi

2.Cách sử dụng thuốc trị sẹo lồi

Để sử dụng thuốc xóa sẹo lồi Strataderm phát huy hết hiệu quả,

Các bạn nên:  Đảm bảo sẹo sạch và khô các bạn bôi một lớp mỏng Strataderm và đợi khô. Chúng ta chỉ bôi 1 lần/ ngày cho vùng da phẳng, 2 lần/ ngày cho các vùng cơ, nếp gấp.

Để có kết quả tốt nhất thì khi điều trị sẹo bằng Strataderm  bạn nên  duy trì liên tục trên da 24h. Khi sử dụng đúng liều lượng  thuốc trị sẹo lồi Strataderm sẽ khô trong 3-4 phút.Sau khithuốc đã khô các bạn  có thể sử dụng kem chống nắng, mỹ phẩm, mặc quần áo

Thời gian điều trị: Ít nhất là  60-90 ngày thì mới có kết quả. Sẹo cũ và lớn có thể mất nhiều thời gian hơn. Nên tiếp tục sử dụng cho đến khi không thể cải thiện được nữa.

Ngoài cách sử dụng thuốc strataderm thì các bạn có thể sử dụng công nghệ cao đó là công nghệ đốt laser của bệnh viện thẩm mỹ kangnam để điều trị sẹo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lien Hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà nội

Hotline: 19006466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook