Tìm hiểu phương pháp giảm mỡ bụng qua các bài tập đơn giản

06:48:19 - 10/02/2014 - admin
loading...

Mỡ bụng là một trong những nguyên nhân gây ra sự mất tự tin của mỗi người trong cuộc sống hàng ngày bởi các lớp mỡ thừa này, một khi đã hình thành thì rất khó để loại bỏ hoàn toàn. Rất nhiều người đã thực hiện nhiều bài tập khác nhau nhưng không mấy hiệu quả. Đó là phương pháp giảm mỡ bụng của bạn chưa đúng cách.

Với các bài tập đơn giản và chính xác sau đây, hy vọng nỗi lo về một vòng 2 béo phì sẽ không còn nữa, và thay vào đó là một thân hình gọn gàng, thon thả.

Bài tập với bóng

tim hieu phuong phap giam mo bung qua cac bai tap don gian

Tập với bóng – phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Sử dụng bóng hơi thể thao để dùng trong bài tập giảm mỡ bụng này để tăng cường hiệu quả luyện tập. Đặt bóng ngay ngắn trên sàn, đặt toàn bộ phần lưng lên bề mặt bóng, hai tay để sau đầu. Chân đặt xuống sàn, vuông góc với sàn và với mặt nằm ngang của lưng, rồi từ từ co người lên để cơ bụng được hoạt động tối đa. Phương pháp giảm mỡ bụng này đặc biệt hiệu quả khi được luyện tập đều đặn hàng ngày.

Bài tập giữ thăng bằng

tim hieu phuong phap giam mo bung qua cac bai tap don gian

Bài tập cho lưng bụng

Nếu bạn như không có bóng hơi, bạn chỉ cần nằm dưới sàn nhà hoặc mặt phẳng cứng đặt hai tay song song với sàn xuôi theo chiều dài cơ thể. Trong tư thế này, bạn sẽ giơ hai chân lên cao, dùng lực co phần cơ bụng và cổ lên, cùng hướng vào trung tâm cơ thể, giữ trong vòng 2-3 nhịp thở và trở về tư thế ban đầu. Kết hợp động tác này vớ nhịp thở đều đặn để thực hiện lâu dài và không gây mệt mỏi.

Bài tập kết hợp lưng bụng

tim hieu phuong phap giam mo bung qua cac bai tap don gian

Phối hợp tay và chân để tác động vào vùng mỡ bụng

Với bài tập này, bạn cũng nằm dưới sàn, hai bàn tay gối sau đầu. Khi tiến hành tập, bạn sẽ co đầu gối bên trái và vai phải lên, sao cho đầu gối trái gần chạm đến cùi trỏ tay phải, trở về tư thế ban đầu và đổi bên với đầu gối phải và vai trái. Trong bài tập này, lưng và đặc biệt và phần mỡ vùng bụng sẽ được hoạt động tối đa và đốt cháy mỡ thừa.

Bài tập cho mông bụng

tim hieu phuong phap giam mo bung qua cac bai tap don gian

Bài tập cho mông và bụng hiệu quả

Trong phương pháp giảm mỡ bụng này, bạn sẽ nằm trên sàn nhà, từ từ vươn hai tay và hai chân lên theo phương thẳng đứng, đến lúc bàn tay chạm vào mũi bàn châ, giữ nguyên tư thế trong 3-4 nhịp thở, điều hòa hơi thở tập trung hít thở bằng bụng và từ từ trở về tư thế ban đầu.

Với các bài tập trên, quan trọng là bạn phải có quyết tầm và thực hiện các phương pháp giảm mỡ bụng trên đây đều đặng hàng ngày để duy trì vóc dáng và không cho mỡ bụng quay trở lại.

Nguồn:http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook