Tổng hợp những ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi S line 3D

17:37:21 - 20/07/2015 - admin
loading...

Hiện nay có rất nhiều cách chỉnh sửa mũi đẹp nhưng công nghệ nâng mũi S line 3D được đánh giá là giải pháp ưu việt và là “cứu cánh” giúp cho nhiều người tự tin hơn với chiếc mũi hoàn thiện và đẹp tự nhiên.

tong-hop-nhung-uu-diem-noi-bat-cua-cong-nghe-nang-mui-s-line-3d

Một chiếc mũi đẹp luôn là niềm mong muốn của phái đẹp

Nâng mũi S line 3D là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc, nơi được coi là thiên đường thẩm mỹ. Công nghệ này đang được nhiều các quốc gia lớn trên thế giới áp dụng và được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi Sline 3D mà bạn khó có thể ngờ đến

1. Xem trước kết quả nâng mũi chính là ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ nâng mũi S line 3D

tong-hop-nhung-uu-diem-noi-bat-cua-cong-nghe-nang-mui-s-line-3d

Được xem trước kết quả trước khi nâng mũi S Line 3D

Trong không gian 3 chiều với phần mềm 3D, bác sĩ và khách hàng đều có thể nhìn thấy rõ những thay đổi của chiếc mũi trước và sau khi thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng và đồng thời khách hàng cũng có thể lựa chọn thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi theo nguyện vọng của mình.

2. Công nghệ nâng mũi S line 3D tạo hình mũi chính xác đến từng milimet và không để lại sẹo

tong-hop-nhung-uu-diem-noi-bat-cua-cong-nghe-nang-mui-s-line-3d

Công nghệ nâng mũi S Line 3D chính xác đến từng milimet

Công nghệ nâng mũi S Line 3D chính xác đến từng milimet do trước đó, với phần mềm 3D nên đã lập trình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Đặc biệt là các bác sĩ đã xác định được tỷ lệ chuẩn chính xác cho chiếc mũi được hài hòa cân đối với khuôn mặt, chỉnh cho chiếc mũi sau khi được phẫu thuật sẽ đẹp một cách tự nhiên nhất. Mặt khác, đây là kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy sụn và đưa sụn vào trong khoang mũi đảm bảo sau khi nâng mũi sẽ được cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi.

3. Công nghệ nâng mũi S line 3D duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn

Công nghệ này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên rất tương thích với cơ thể. Chỉ sau 1 lần nâng mũi duy nhất, bạn sẽ có dáng cao thon với độ bền cao và kết quả nâng mũi được vĩnh viễn.

4. Công nghệ nâng mũi S line 3D mang đến cho bạn dáng mũi đẹp, thanh tú

tong-hop-nhung-uu-diem-noi-bat-cua-cong-nghe-nang-mui-s-line-3d

Công nghệ nâng mũi S line 3D là an toàn tuyệt đối cho kết quả hoàn hảo

Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon, hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. Sau khi kết thúc quy trình nâng mũi, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ vết phẫu thuật, không để lại biến chứng hậu phẫu.

5. Công nghệ nâng mũi S line 3D là an toàn tuyệt đối

Được đánh giá là công nghệ nâng mũi s line an toàn nhất hiện nay, công nghệ nâng mũi S line 3D được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là một tiểu phẫu, lấy sụn tự thân, được thực hiện nhanh chóng nên nâng mũi S line 3D rất an toàn không để lại sẹo và biến chứng hậu phẫu như các phương pháp thông thường khác.

Với tất cả các thông tin trên, hy vọng đã đủ để các bạn hiểu rõ ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi S line 3D là gì và có sự lựa chọn hợp lý khi có ý định phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Xem thêm:

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook