TOP thực phẩm giảm cân từ thiên nhiên an toàn hiệu quả

08:48:46 - 04/07/2016 - admin
loading...

Bạn muốn có thân hình thon thả để diện những bộ váy quyến rũ mà không cần phẫu thuật hãy sử dụng các thực phẩm giảm cân tự nhiên an toàn hiệu.

– Táo:

Táo có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm béo bụng

Táo có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm béo bụng

Theo một nghiên cứu mới đây, táo được đưa vào hầu hết các thực đơn giảm cân. Táo có công dụng tuyệt vời giúp bạn giảm béo bụng nhanh chóng. Hãy ăn táo thường xuyên hơn, vì chúng chứa rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Ngoài ra nếu muộn giảm béo bụng nhanh, táo là một loại trái cây không thể thiếu. Chất xơ có trong táo chứa một thành phần rất đặc biệt có tên là pectin, thành phần này có tác dụng thần kỳ trong việc giảm cân và giảm béo bụng hiệu quả.

– Trứng gà:

Trứng chứa B12 giúp giảm giảm béo bụng hiệu quả

Trứng chứa B12 giúp giảm giảm béo bụng hiệu quả

Trứng gá chứa lượng vitamin B12 phong phú, chất này sẽ ” thiêu đốt ” các tế bào chất béo và giúp giảm béo bụng hiệu quả. Ngoài ra, theo những nghiên cứu mới đây thì trứng gà còn có ảnh hưởng khá quan trọng đến mức độ cholesterol trong cơ thể ta. Thời gian sử dụng trứng gà tuyệt vời nhất là vào bữa ăn sáng, trứng gà sẽ cung cấp cho ta một lượng năng lượng cần thiết mà vẫn không vượt quá lượng calo cho phép, giúp giảm béo bụng một cách tốt nhất.

– Sữa chua và sữa:

Bộ đôi sữa và sữa chua giúp giảm béo bụng hiệu quả

Bộ đôi sữa và sữa chua giúp giảm béo bụng hiệu quả

Hãy sử dụng các sản phẩm từ sữa ít béo ( uống từ 3 – 4 cốc sữa ) để đốt cháy 70% chất béo mỗi ngày. Trong sữa chứa rất nhiều canxi, dưỡng chất này sẽ giúp làm giảm và ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào mỡ trong cơ thể. Nếu bạn muốn giảm béo bụng, cách đơn giản nhất là hãy dùng sản phẩm sữa ít béo nhất, đặc biệt là sữa chua. Sử dụng trong thực đơn hàng ngày, nó sẽ giúp việc giảm béo bụng của bạn đạt hiệu quả cao.

– Trà xanh:

Trà xanh là một loại thức uống tuyệt vời giúp bạn giảm béo bụng

Trà xanh là một loại thức uống tuyệt vời trong ” công cuộc ” giảm béo bụng

Trà xanh từ lâu vốn được biết đến như là một thức uống không chỉ tốt cho cơ thể mà còn có tác dụng giảm cân ” thần kỳ “. Theo khảo sát, những người uống trà xanh thường xuyên sẽ có hơn 10% cơ hội để giảm béo bụng hơn những người không uống. Trà xanh chứa các dưỡng chất đặc biệt, nó giúp ngăn ngừa và phá bỏ mỡ thừa trong cơ thế. Nhờ có polyphenol, trà xanh sẽ giúp cơ thể ta tránh tích tụ năng lượng thừa. Ngoài ra, uống trà xanh thường xuyên sẽ giúp giảm cảm giác thèm đồ ngọt nhờ khả năng điều hòa lượng đường trong cơ thể. Nhờ những công dụng tuyệt vời này mà trà xanh đã trở thành thức phẩm giảm cân rất đơn giản và hiệu quả.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook