Tranh thủ tập thể dục trước khi ngủ để giảm béo

10:57:38 - 09/04/2016 - admin
loading...

Nếu thời gian với lịch trình công việc quá dày đặc, bạn có thể dành cho mình độ 15 phút vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để thực hiện các bài tập giảm béo hiệu quả. Bài tập này không chỉ giúp bạn đánh tan mỡ thừa, giảm được cân nặng của mình mà còn là liệu pháp hoàn hảo giúp bạn thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi nữa.

>> hút mỡ lưng

>> hút mỡ bụng nội soi

Bạn hãy mặc một bộ quần áo thật gọn gàng và thoái mái khi tập và có thể nằm ngay trên sàn nhà sạch để thực hiện bài tập này.

Động tác 1:

Vietjet có cung cấp dịch vụ xe lăn cho người khuyết tật?

Bạn có thể nằm ngửa ra sàn, thả lòng người, hai tay ép sát vào 2 bên mạn sườn. Sau đó từ từ giơ thẳng 2 chân lên trên cao, vuông góc với thân người rồi lại từ từ hạ chân về vị trí cũ. Thực hiện động tác này này 30 lần. Động tác này sẽ tác động trực tiếp vào những ngấn mỡ thừa ở vòng 2 của bạn từ đó nhanh chóng làm nóng và từ từ hóa lỏng lượng mỡ thừa tại đây giúp bạn giảm béo thành công.

Động tác 2:

tranh-thu-tap-duc-truoc-khi-ngu-de-giam-beo

Nằm thẳng, hai tay duỗi thẳng ép sát vào 2 bên thân người. Hai chân dưới co lại và mở rộng, sau đó dùng lực của cơ thể để nâng phần eo lên khỏi mặt sàn. Lưu ý: khi tập thì tay phải gữu nguyên để cho hông tự làm lực nâng thân người lên cao, có thế mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Lặp lại động tác này 4 – 6 lần để đạt được hiệu quả giảm béo tốt nhất.

Động tác 3:

tranh-thu-tap-duc-truoc-khi-ngu-de-giam-beo

Nằm nghiêng, sau đó từ từ dùng tay phải chống xuống sàn, nâng toàn bộ cơ thể nghiên lên. Chân ban đầu để khép vào nhau, sau đó lấy tay phải làm trụ, từ từ nâng tay trái và chân trái lên cao chú ý các đầu ngón chân phải hướng xuống bên dưới, gót chân hướng lên trên. Sau đó từ từ hại chân về vị trí ban đầu. Bạn phải ngừng một lúc rồi mới chuyển sang bên, cứ như vậy bạn chuyển bên khoảng 4 lần là đã có thể kết thúc bài tập này.

Động tác 4:

tranh-thu-tap-duc-truoc-khi-ngu-de-giam-beo

Sau khi kết thúc động tác thứ 3, bạn lại nằm nghiêng, hai chân duỗi thẳng, một tay dùng chống đầu nâng lên vừa tầm, tay còn lại để phía trước như hình. 1 chân duỗi thẳng hướng lên trên, còn chân còn lại để gấp khúc. Thực hiện động tác này trong vòng 5 phút sau đó bài tập của bạn đã có thể kết thúc rồi đấy.

Chúc các bạn nhanh chóng giảm béo thành công!

Xem thêm:

>> hút mỡ toàn thân

>> hút mỡ mặt có an toàn không

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook