Trị sẹo lõm tận gốc cho làn da đẹp không tỳ vết

16:25:54 - 03/10/2014 - admin
loading...

Những vết sẹo lõm lâu năm do những tổn thương trên da gây nên rất khó để loại bỏ, chúng làm cho gương mặt bạn mất đi phần lớn vẻ đẹp. Trang điểm che sẹo chỉ là giải pháp “lấp liếm” tạm thời, để trị sẹo lõm tận gốc bạn cần phải tìm đến sự trợ giúp của công nghệ cao.

tri seo lom tan goc cho lan da dep khong ty vet

Gương mặt kém sắc do ảnh hưởng của sẹo lõm

Việc điều trị sẹo lõm cần phải đi từ nguyên nhân bị sẹo và làm thế nào để có thể phục hồi được nội lực của vùng da bị tổn thương, phá vỡ được tế bào hư tổn, chai sần ở lớp đáy sẹo và đồng thời cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp làn da được tái tạo.

Gần như các biện pháp thông thường không thể đáp ứng được yêu cầu trị sẹo lõm. Chính vì thế, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị sẹo lõm Bio Scar.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo lõm Bio Scar

tri seo lom tan goc cho lan da dep khong ty vet

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo lõm Bio Scar

– Công nghệ sinh học Bio Scar giúp tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả, ánh sáng Laser co2 Fractional có tác dụng tái cấu trúc da làm trắng và sáng da một cách hiệu quả.

– Công nghệ Bio Scar sử dụng dưỡng chất chiết tách có trong thành phần máu từ chính cơ thể khách hàng, thông qua một quy chiết xuất li tâm quy chuẩn. Bác sĩ chiết xuất để bỏ đi phần lớn hồng cầu, bạch cầu, chỉ giữ lại dung lượng dưỡng chất thu được để sử dụng và đưa trở lại vị trí điều trị. Các nhân tố phát triển sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách hiệu quả nhất.

– Đây là công nghệ điều trị sẹo an toàn và triệt để nhất hiện nay. Tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng gì cho da. Không sử dụng bất kỳ chất hóa học hay chất gây kích ứng nào với da mà sử dụng chính tự thân của khách hàng để điều trị. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và làm đầy sẹo lõm một cách an toàn và triệt để nhất.

Kết quả hoàn hảo sau khi trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar

tri seo lom tan goc cho lan da dep khong ty vet

Da mặt hoàn toàn hết sẹo khi áp dụng công nghệ Bio Scar tại thẩm mỹ viện uy tín

– Sẹo lõm sẽ được làm đầy một cách nhanh chóng, các tổ chức collagen tăng sinh nên giúp da mịn màng, trắng sáng hơn.

– Không còn tình trạng da lồi lõm, trả lại sự cân bằng cho da và giúp da bằng phẳng hơn.

– Không gây kích ứng gì cho da.

Bio Scar chính là giải pháp trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả, là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook