Trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-light mất bao nhiêu lâu?

08:45:15 - 01/02/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Mình là Linh, 26 tuổi. Da mặt mình có rất nhiều sẹo thâm do hậu quả của việc nặn mụn trứng cá. Mình được biết hiện nay có phương pháp trị sẹo thâm bằng công nghệ New E-light rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, mình không biết liệu trị sẹo thâm bằng New E-light có mất nhiều thời gian và có cho hiệu quả tốt không? Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sĩ trong thời gian sớm nhất.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Linh!

Tình trạng mụn nhọt nhiều rất dễ để lại sẹo thâm trên da nếu không được xử lý đúng cách. Đặc biệt là dùng tay nặn, chích mụn quá sớm sẽ là nguy cơ để lại sẹo nhiều trên da. Vì thế, bạn Linh cần từ bỏ ngay thói quen dùng tay nặn mụn, đồng thời nên thường xuyên vệ sinh da mặt cẩn thận và chu đáo, tránh để mụn bị viêm.

Đúng như Linh đã tìm hiểu, công nghệ trị sẹo thâm được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ New E-light.

Cơ chế trị sẹo thâm của công nghệ New -Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Ánh sáng E-light SR và sóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị mà không phát tán ra vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn cho da, đồng thời loại bỏ các vết sẹo thâm một cách nhanh chóng. Công nghệ ánh sáng New E-light vừa giúp trị sẹo thâm triệt để vừa cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

>> trị sẹo ở môi

Thông thường một liệu trình điều trị sẹo thâm bằng công nghệ New Elight được tiến hành từ 2 – 4 lần, tùy thuộc vào mức độ sẹo thâm của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị thích hợp để đảm bảo sẹo được loại bỏ một cách hiệu quả nhất.

Bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng dịch vụ trị sẹo thâm bằng công nghệ  New-Elight để được các bác sĩ thăm khám, soi da và tư vấn liệu trình điều trị sẹo thâm phù hợp nhất!

Chúc bạn sớm trị sẹo thâm thành công!

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook