Vòng 3 căng tròn, săn chắc nhờ phương pháp nâng mông nội soi

07:14:41 - 30/01/2015 - admin
loading...

Số đo vòng 3 là một trong những yếu tố đánh giá sự hấp dẫn của bất cứ người phụ nữ nào. Với công nghệ nâng mông nội soi tiên tiến, hiện đại bạn có thể sở hữu một vòng 3 căng tròn, săn chắc như mong muốn.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân được bao lâu

>>> Nâng mông

Công nghệ nâng mông nội soi là một trong các dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, giúp vòng 3 đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Với sự hỗ trợ của kỹ thuật hiện đại cũng tay nghề kinh nghiệm của các bác sĩ, công nghệ nâng mông nội soi tự tin sẽ giúp mọi phụ nữ sở hữu một vòng 3 quyến rũ nhất.

tu tin voi vong 3 cang tron cung cong nghe nang mong noi soi

Công nghệ nâng mông nội soi – cho vòng 3 căng tràn sức sống

Với phương pháp nâng mông nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở giữa khe mông, để tiến hành đưa camera nội soi vào quan sát vị trí đặt túi độn một cách cẩn thận. Các thao tác sẽ được thực hiện chuẩn xác đến từng chi tiết, đảm bảo túi độn được đăt tại vị trí an toàn, không gây tổn thương đến các mô và dây thần kinh cũng như mạch máu.

Hiệu quả của một ca nâng mông nội soi được quyết đinh bởi 2 yếu tố then chốt đó là tay nghề các bác sĩ và chất lượng của túi độn mông. Tại các thẩm mỹ viện uy tín, theo quy chuẩn, túi độn mông sẽ là các chất liệu độn đã được thông qua kiểm tra độ an toàn và tương thích với cơ thể, kích thước phù hợp với vị trí  đặt giữa các mô , giúp khách hàng không chỉ sở hữu một vòng 3 đẹp tự nhiên mà quan trọng là đảm bảo an toàn và dài lâu.

tu tin voi vong 3 cang tron cung cong nghe nang mong noi soi

Vị trí đặt túi độn trong công nghệ nâng mông nội soi

Công nghệ nâng mông nội soi hiện đại tuyệt đối không để lại sẹo dễ phát hiện trên làn da, giảm tối đa các xâm lấn đến các mô ở vùng mông. Hơn thế nữa, trong thời gian thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê cục bộ để thoải mái và không thấy đau trong suốt thời gian thực hiện.

tu tin voi vong 3 cang tron cung cong nghe nang mong noi soi

Vòng 3 hoàn hảo với công nghệ nâng mông nội soi

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi, các chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vùng mông mới độn cẩn thận, hạn chế tối đa các va chạm mạnh hoặc đi đứng, ngồi nằm phải chú ý. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi từ 1-2 tuần sau để phẫu thuật nâng mông hiệu quả.

Xem thêm:

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook