Tư vấn chuyên gia: Giảm mỡ mặt có nguy hiểm không?

15:32:05 - 26/09/2016 - admin
loading...

Gần đây trên các diễn đàn làm đẹp chị em đang bàn tán xôn xao về công nghệ giảm mỡ mặt Laser Lipo. Bên cạnh thắc mắc về giảm mỡ có đau không, hiệu quả không thì giảm mỡ mặt có nguy hiểm không cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

giam-mo-mat-co-nguy-hiem-khong-1

Giảm mỡ mặt có nguy hiểm không?

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ thông minh, được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả bởi các chuyên gia tại trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ FDA. Vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng hút mỡ mặt có nguy hiểm không sau khi tham khảo những thông tin này.

Hiện nay, giảm mỡ đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với công nghệ giảm mỡ hiện đại Laser Lipo, sẽ giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể chỉ sau thời gian ngắn, rất an toàn cho người điều trị bởi:

giam-mo-mat-co-nguy-hiem-khong-2

Năng lượng laser chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ nên rất an toàn cho người điều trị

– Công nghệ giảm mỡ mặt Laser Lipo hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng có khả năng nhận biết và tác động trực tiếp vào tổ chức mỡ Cellulite cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa ngay sau khi tiếp xúc nên rất an toàn cho người điều trị.

– Ngoài ra, để thực hiện giảm mỡ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên không để lại sẹo sau giảm mỡ, không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh.

– Đặc biệt, quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện tại bệnh viện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại nên không ảnh hưởng hay nguy hiểm gì cho người điều trị.

giam-mo-mat-co-nguy-hiem-khong-5

Quy trình hút mỡ được các bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện 

Đây chính là sự khác biệt giữa Laser Lipo với các thế hệ công nghệ giảm mỡ trước đây. Sau khi giảm mỡ mặt bằng công nghệ Laser Lipo, bạn sẽ ở lại viện theo dõi 1 ngày. Sau đó bạn có thể sớm ra về và chỉ cần nghỉ dưỡng từ 2 – 3 ngày rồi trở lại sinh hoạt bình thường. Hiện công nghệ giảm mỡ này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được giảm mỡ mặt có nguy hiểm không? Nếu quan tâm tới công nghệ giảm mỡ hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết. Chúc bạn sớm giảm mỡ thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook