Uống sữa giảm béo bạn đã thử chưa?

10:33:10 - 17/11/2015 - admin
loading...

Sữa từ lâu vốn được coi là một thức uống rất tốt cho cơ thể và tốt cho làn da của bạn, ngày nay cụm từ sữa giảm béo cũng đã trở nên khá quen thuộc và phổ biến với mọi người. Vậy tác dụng và phương pháp thực sự của sữa giảm béo là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Nguyên lý thực tế của sữa giảm béo:

Một cuộc điều tra nghiên cứu đã chỉ ra rằng 323 em gái trong độ tuổi phát triển từ 9 đến 14 tuổi cho thấy mỗi ngày, các em chỉ uống 1/2 lượng sữa được khuyến cáo bởi tổ chức thực phẩm Hoa Kỳ. Nhờ vào việc làm này, sữa giảm béo đã giúp các em gái này giảm được cân nặng và số đo vòng hai.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng, mỗi ngày bạn chỉ cần một miếng phomai nhỏ ( khoảng 300mg canxi ) và một cốc sữa giảm béo. Kết quả là sau một thời gian ngắn, bạn có thể giảm được từ 1 cân trở lên và giảm số đo vòng eo khoảng 1,3cm. Thực tế rằng, nếu các bạn nam áp dụng phương pháp uống sữa giảm béo này cũng có thể giảm cân như các đối tượng nghiên cứu ở đây là các bạn nữ đang ở tuổi vị thành niên.

Uống sữa giảm béo giúp bạn giảm được cân nặng lẫn số đo vòng 2

Uống sữa giảm béo giúp bạn giảm được cân nặng lẫn số đo vòng 2 

Cô Nova Courtney của trường đại học dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản cũng đồng ý với nghiên cứu trên. Cô cho rằng, uống nhiều sữa giảm béo sẽ giúp ta cân bằng và duy trì vóc dáng của cơ thể. Tuy nhiên, cô Nova cũng khuyến cáo rằng khi bạn đã sử dụng sữa giảm béo thì bạn nên hạn chế hoặc ngừng hẳn các đồ uống đặc biệt là nước ngọt có ga để tránh tình trạng các đồ uống này sẽ làm vô hiệu hóa tác dụng của sữa giảm béo.

Phương pháp giảm cân với sữa giảm béo:

Sữa rất tốt cho cơ thể, cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Hãy uống sữa giảm béo mỗi ngày, ngoài tác dụng giảm cân thì sữa giảm béo còn giúp bạn có một làn da mịn màng sáng đẹp, một tinh thần thoải mái thư giản và một khung xương chắc khỏe, giúp bạn tăng cường chiều cao.

Thực đơn uống sữa giảm béo hoàn hảo cho một ngày:

Mỗi sáng sau khi thức dậy hãy uống 1 cốc sữa giảm béo.

Sau bữa ăn chiều hãy ăn 1 cốc sữa chua

Và cuối ngày, buổi tối trước khi đi ngủ, ta cũng nên uống 1 cốc sữa giảm béo.

Hãy dùng sữa chua đan xen cùng sữa giảm béo để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất

Hãy dùng sữa chua đan xen cùng sữa giảm béo để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất

Ăn sữa chua sau bữa ăn chiều, giữa các bữa uống sữa giảm béo. Sữa chua chứa các axit hữu cơ, Axitlactic và Axit axetic có tác dụng giúp bạn kích thích tiết dịch vị, thúc đẩy nhu động ruột, ức chế sự sinh trưởng của các vi khuẩn có hại, từ đó mà tránh sự tích tụ của các chất độc trong cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook