Uống trà cũng có thể làm giảm mỡ bụng hiệu quả

23:54:27 - 10/11/2015 - admin
loading...

Theo nghiên cứu thì trà là một thức uống rất có lợi cho sức khỏe, đồng thời cũng có thể giảm béo, giảm mỡ bụng hiệu quả. Sau đây là 3 loại trà đơn giản có công dụng tốt trong việc giảm mỡ bụng

Trà hạt nho

tra-hat-nho-giam-mo-bung

Giảm mỡ bụng lành mạnh với trà hạt nho

Bạn cho một chén hạt nho vào ấm chứa 300ml nước rồi đun sôi trong 3-5 phút. Như vậy, bạn đã có một ấm trà hạt nho có tác dụng làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Hạt nho bạn có thể lấy từ những lần ăn quả nho tươi, sau đó đem phơi khô để đun trà.

Trà dâu tây, táo đỏ

tra-dau-tay-giam-mo-bung

Mỡ bụng sẽ không còn nếu bạn thưởng thức một tách trà dâu tây, táo đỏ

Bạn ngâm dâu tây trong nước muối, sau đó rửa sạch, bỏ cuống rồi thái đôi. Bạn cắt nhỏ táo tàu đỏ rồi cho vào ấm nước đun sôi, đợi khoảng 5 phút thì cho thêm. Tiếp theo, bạn xếp dâu tây ra tách sau đó rót nước táo tàu đỏ đã đun vào tách trà, đợi khoảng 2-3 phút thì uống; bạn có thể uống kèm đá để giải nhiệt.

Trà cam thảo, táo gai

tra-cam-thao

Trà cam thảo, táo gai là một thức uống tốt giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn đun nước sôi rồi dùng nước này để tráng ấm, sau đó cho vài nhánh cam thảo và 5-6 quả táo gai vào ấm, rồi rót nước sôi vào, đợi 5 phút sau thì đem dùng. Táo gai có tác dụng giảm mỡ máu, ức chế cảm giác thèm ăn giúp giảm mỡ bụng hữu hiệu. Uống trà cam thảo, táo gai là một trong các cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

Nếu muốn giảm cân nhanh mà không có thời gian để áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cách uống trà, thì bạn có thể tìm đến công nghệ giảm cân Laser Lipo tại thẩm mỹ viện để có được vòng eo thon gọn và nhẹ nhàng một cách nhanh nhất.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook