Ưu điểm của nâng ngực không dùng túi độn trong phẫu thuật

22:26:30 - 20/07/2016 - admin
loading...

Nâng ngực không dùng túi độn là phương pháp sử dụng mỡ tự thân, được lấy tại những vùng có nhiều mỡ thừa, được chiết xuất và tách ly để lọc lấy những tế bào mỡ nguyên chất, sau đó trực tiếp đưa vào vòng 1, cải thiện vòng ngực nhỏ, lếp, xệ, tạo khuôn ngực căng tròn, nóng bỏng.

Có ngay vòng 1 quyến rũ, căng tròn, tự nhiên

Phương pháp nâng ngực không dùng túi độn là một sự lựa chọn mới cho các chị em phụ nữ muốn cải thiện vòng 1 bằng giải pháp thẩm mỹ nhưng không muốn phẫu thuật – đây là một sự tiến bộ mới trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân, được lấy từ những vùng khác trên cơ thể và cấy vào ngực, đẩy vòng 1 lép lên căng tròn, quyến rũ hơn. Với tính chất tương thích của mỡ tự thân, sau khi cấy vào cơ thể, vòng 1 vẫn sẽ giữ được những yếu tố tự nhiên nhất.

An toàn, không dị ứng chất liệu nâng

anh-ly-do-2
Phương pháp này lấy một phần mỡ thừa tại những vị trí thường có mỡ tích tụ nhiều như đùi, mông, eo… để cấy vào ngực, nâng cấp vòng 1. Phần mỡ tự thân này sẽ được trải qua một quá trình chiết tách, chắt lọc để chọn những tế bào mỡ nguyên chất, có khả năng tăng sinh nhanh tại vị trí mới sau đó mới được sử dụng. Mỡ tự thân có độ tương thích cao nên cơ thể bạn sẽ không xảy ra những hiện tượng dị ứng chất liệu nâng. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, thích hợp để làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ.
Không sẹo xấu trên da

Một số những phương pháp nâng ngực thông thường có thể bị lộ dấu tích thẩm mỹ. Tuy nhiên, chị em hoàn toàn có thể yên tâm vì nâng ngực không dùng túi độn hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên da.
Bởi phương pháp được thực hiện chỉ thông qua vết trích nhỏ trên bề mặt để lấy mỡ và đưa mỡ vào bên trong cơ thể, sẹo xấu sẽ không thể hình thành ngay cả với những người có cơ địa quá mẫn cảm.

Ngoài phương pháp này, bạn vẫn có thể tham khảo phương pháp đặt túi độn an toàn nhất hiện nay chính là phương pháp nâng ngực nội soi tại bài viết: http://thammynguc.com.vn/nang-nguc-noi-soi/

Nguồn http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook