Vài điều nên thực hiện trước khi thực hiện nâng mũi

17:07:25 - 25/12/2015 - admin
loading...

Nếu bạn đang có ý định cải thiện dáng mũi xấu xí của mình bằng các công nghệ thẩm mỹ thì hãy tham khảo một vài điều cần biết dưới đây để có được dáng mũi đẹp nhé. Đồng thời cũng giúp tránh được những rủi ro không mong muốn.

Tìm hiểu ngay: phẫu thuật mũi bao nhiêu tiền

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để tránh rủi ro

Nâng mũi là kĩ thuật phổ biến của Hàn nhưng tại Việt Nam thì không phải thẩm mỹ viện nào cũng đủ khả năng thực hiện. Một trung tâm thẩm mỹ úy tín và an toàn phải là nơi có danh tiếng phủ sóng rộng từ truyền hình, mạng internet, …. tất cả các hình ảnh thiết thực và có độ tin cậy cao. Đặc biệt để thực hiện thành công công nghệ nâng mũi thì trung tâm đó phải có liên kết và chuyển giao công nghệ từ một địa chỉ thẩm my uy tín tại Hàn. Bên cạnh đó là đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn giỏi hay không? Cơ sở vật chất có hiện đại và đầy đủ hay không?

Kết quả thẩm mỹ nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Hiện nay Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với nhiều công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại giúp bạn khắc phục được mọi nhược điểm mũi nhanh chóng, an toàn nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giởi, nhiều năm tay nghề và đặc biệt được đào tạo tại Hàn Quốc.

Xem ngay: nâng mũi như thế nào là đẹp

Không thể bỏ quá bước tư vấn và lựa chọn dịch vụ nâng mũi

Khâu tư vấn là khâu vô cùng quan trọng, vì qua đó Bác sĩ sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn như quy trình, chất liệu, thời gian tiến hành bao lâu, nghỉ dưỡng như thế nào cho nhanh lành, bảo hành…. đồng thời hiểu được mong muốn của bạn như thế nào? Tiếp đến là kiểm tra tình trạng mũi của bạn như thế nào? Việc kiểm tra này quyết định rất lớn đến khả năng hiệu quả của một ca nâng mũi. Bởi việc xác định đúng nguyên nhân gây ra tình trạng đó sẽ giúp Bác sĩ đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp nhất cho bạn.

Lưu ý: Để tránh mất thời gian, bạn nên gọi điện trước đến trung tâm để được sắp xếp lịch phỏng vấn và khi đi nếu chụp được hình dạng chiếc mũi hiện tại của bạn trước thì càng tốt nhé.

Việc lựa chọn dịch vụ cũng rất quan trọng. Khi đã biết đến nhược điểm mũi của mình thông qua tư vấn bạn sẽ có quyết định được dịch vụ nâng mũi. Không phải kết quả của tất cả các kỹ thuật đều giống nhau đâu nhé. Vì thế hãy nghe tư vấn rõ ràng về dịch vụ thẩm mỹ nữa nhé.

Tìm hiểu về: nâng mũi bao lâu thì đẹp

Chuẩn bị thật kĩ trước khi phẫu thuật

Để ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra trong độ an toàn tuyệt đối. Bạn cần tuân thủ một số chú ý sau:

– Tâm lý thoải mái trước khi phẫu thuật

– Nhịn ăn uống hoàn toàn trong vòng 8 giờ trước khi nâng mũi

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn được an toàn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook