VelaShape – công nghệ giảm mỡ đùi nhanh chóng

08:32:56 - 27/02/2014 - admin
loading...

Loại bỏ mỡ thừa ở đùi và bắp chân để sở hữu một đôi chân thon gọn giờ đây trở nên thật đơn giản với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. VelaShape – công nghệ giảm mỡ đùi nhanh chóng sẽ giúp bạn có một đôi chân thon thả.

Mỡ thừa khi tích tụ tại phần đùi và bắp thường chân làm mất đi vẻ đẹp cân đối của cơ thể, khiến các chị em không thoải mái khi diện những trang phục khoe chân. Tỷ lệ tích trữ mỡ ở đây thường cao hơn các vùng khác trên cơ thể, vì thế ngay cả khi bạn không thực sự thừa cân, béo phì thì đùi và bắp chân của bạn trông vẫn rất to và thiếu thẩm mỹ.

velashape cong nghe giam mo dui nhanh chong

Mỡ thừa ở đùi cần phải được loại bỏ nhanh chóng

Valeshape là công nghệ giảm mỡ đùi nhanh chóng và an toàn hiện nay, đảm bảo loại bỏ mỡ đùi hiệu quả và không cần mất thời gian phẫu thuật hay kiêng ăn và tập luyện vất vả. Lợi dụng sức mạnh của lực hút chân không, công nghệ Valeshape sẽ xoa bóp nhẹ nhàng các bắp đùi và chân, giúp đánh tan mỡ thừa và săn chắc cơ vùng được điều trị. Sau đó, công nghệ kết hợp sóng điện từ RF sẽ được sử dụng để hút bỏ mỡ thừa nhanh chóng và  nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể.

velashape cong nghe giam mo dui nhanh chong

Công nghệ giảm mỡ đùi nhanh chóng Velashape

Với phương pháp giảm mỡ đùi và chân này, việc tuần hoàn và lưu thông máu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ này sẽ giảm vòng đùi của các bạn nhanh chóng, hiệu quả mà không để lại các biến chứng trên làn da như sẹo hay sần sùi vỏ cam. Chỉ trong vòng  2 tuần điều trị, mỗi tuần từ 2-3 lần, bạn đã có thể giảm từ 3-4 cm chu vi vòng đùi của mình. Với Velashape, đùi được giảm mỡ nhanh chóng và trở nên thon gọn, mịn màng.

Không chỉ vậy, viêc áp dụng Velashape còn giúp giảm tế bào mỡ , phân giải và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, giúp giảm áp lực vận chuyển cho các thành mạch máu, mao mạch, hỗ trợ và giải quyết  từ sâu bên trong các vấn đề liên quan đến mỡ máu và béo phì.

velashape cong nghe giam mo dui nhanh chong

Hiệu quả giảm mỡ đùi nhanh chóng của Velashape

Công nghệ giảm mỡ đùi nhanh chóng Velashape giúp các chị em lấy lại vòng đùi thon gọn mà không mất quá nhiều thời gian, không cần tập luyện và kiêng cữ khổ sở. Lực hút chân không trong phương pháp này sẽ giúp tăng cường hệ bạch huyết dưới da phát triển và hoạt động mạnh mẽ. Mỡ được giải phóng khỏi cơ thể nhẹ nhàng, đảm bảo không xâm lấn và làm tổn thương các tế bào xung quanh. Đây đều là những ưu điểm vượt trội của phương pháp Velashape này.

Với sự trợ giúp của công nghệ, việc giảm mỡ ngay tại những khu vực khó khăn như đùi hoặc bắp chân cũng trở nên thật dễ dàng và hiệu quả.

Nguồn: giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook