Vì sao nên lấy mỡ mắt tại BVTM Kangnam

12:13:44 - 21/12/2015 - admin
loading...

Lấy mỡ mí mắt tại Kangnam là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giúp khắc phục triệt để những nhược điểm của các kĩ thuật lấy mỡ mí mắt thông thường.

Tình trạng bọng mắt xuất hiện thường liên quan tới các yếu tố như: di truyền, tuổi tác, sự lão hóa, căng thẳng …. Lúc này mắt bị chùng cơ bắp và tích tụ mô mỡ gây ra mỡ mí mắt. Nếu tình trạng bọng mắt này không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ trên gương mặt bạn, đó là đôi mắt trở nên u buồn, đờ đẫn, thiếu sự nhanh nhẹn và linh hoạt. DỊch vụ lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam được coi là giải pháp an toàn và hoàn hảo dành cho bạn.

Lấy mỡ mí mắt tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngày, có kinh nghiệm chuyên sâu về ngành giải phẫu thẩm mỹ nên kĩ thuật đảm bảo chính xác, nhẹ nhàng, không đau và hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc của mắt. Nhiều người thường băn khoăn không biết có ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt không, câu trả lời hoàn toàn không bởi phương pháp này chỉ tác động và vùng da mí mắt mà không thực hiện vào tận trong mắt.

II. ƯU ĐIỂM LẤY MỠ MÍ MẮT TẠI KANGNAM

1. Loại bỏ vĩnh viễn bọng mỡ thừa cho đôi mắt trẻ trung

Lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ thừa ở mí trên, mí dưới một cách triệt để và vĩnh viễn.

2. Kỹ thuật ít xâm lấn, tuyệt đối an toàn

Lấy mỡ mí mắt tại Kangnam được bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện cẩn thẩn, ít xâm lấn, không đau nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

3. Không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực

Là kỹ thuật ít xâm lấn nên lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc đảm bảo không ảnh hưởng đến thị lực. Vết cắt nhỏ được bác sĩ khéo léo thực hiện tại nếp gấp mí siêu nhỏ nên hoàn toàn không để lộ sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook