Với giải pháp công nghệ việc giảm béo không phải bài toán khó

21:46:28 - 01/04/2016 - admin
loading...

Để giảm béo nhiều người đã phải vật lộn với việc ăn kiêng hay luyện tập thể thao khá kham khổ. Tuy nhiên, tác dụng mà họ đạt được chẳng hề như mong đợi. Do đó, với họ việc giảm béo là nỗi khổ và bài toán khó. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây là bài toán này sẽ tìm được lời giải.

>> hút mỡ đùi có đau không

voi-giai-phap-cong-nghe-viec-giam-beo-khong-phai-bai-toan-kho

Nhiều người vật lộn với tình trạng thừa cân

Với mong muốn giúp người bệnh điều trị béo phì, thừa cân, loại bỏ mỡ thừa tại một vùng hoặc nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, các chuyên gia thẩm mỹ của trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công công nghệ Laser Lipo. Công nghệ này không chỉ loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa tích tụ tại vùng điều trị mà còn đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có bất kỳ rủi ro nào cho người sử dụng.

Laser Lipo – Giảm mỡ chỉ trong 1 lần duy nhất

voi-giai-phap-cong-nghe-viec-giam-beo-khong-phai-bai-toan-kho

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo Laser Lipo

>> hút mỡ đùi ở đâu

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến được FDA chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa. Sóng laser sẽ tác động vào tế bào mỡ, làm đứt gãy liên kết của tế bào mỡ, làm nứt tổ chức cellulite, phá vỡ và hóa lỏng tế bào mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay bộ phận khác của cơ thể nên an toàn. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, không đau đớn, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

voi-giai-phap-cong-nghe-viec-giam-beo-khong-phai-bai-toan-kho

Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo giúp giảm béo triệt để và vĩnh viễn

Đặc biệt, công nghệ giảm mỡ Laser Lipo giúp giảm béo triệt để và vĩnh viễn chỉ với một lần duy nhất. Sau 60 – 90 phút điều trị, toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị được loại bỏ, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Giảm béo bằng Laser Lipo phù hợp cho những người có quỹ thời gian vận động ít, dân văn phòng, những người có mong muốn giảm béo nhanh mà không phải tập luyện.

Hơn thế nữa, ngoài việc loại bỏ mỡ thừa, năng lượng từ laser với bước sóng 1.064nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc vùng da điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo da sẽ không nhăn nheo, chảy sệ mà còn săn chắc, mịn màng hơn.

Xem thêm:

>> hut mo dui co an toan khong

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook