Vòng 3 đẹp tự nhiên với phương pháp phẫu thuật nâng mông an toàn

10:28:08 - 30/01/2016 - admin
loading...

Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu vòng 3 căng tròn quyến rũ. Một vòng 3 săn chắc, nảy nở sẽ tạo nên những đường cong quyến rũ của các chị em. Với những bạn không may mắn có được vòng 3 đẹp thì phẫu thuật nâng mông an toàn là một giải pháp không tồi.

>>> nang mong khong phau thuat

>>> nâng mông không phẫu thuật

vong 3 dep hoan hao voi phuong phap phau thuat nang mong an toàn

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được sở hữu vòng 3 căng tròn quyến rũ

Phẫu thuật nâng mông an toàn (gluteoplasty) là nâng và làm săn chắc da vùng mông. Da thừa được loại bỏ và các mô xung quanh thay đổi vị trí để tạo ra sự trẻ trung và tạo nên những đường cong cho cơ thể.

Mông đẹp nhất thế giới

Những trường hợp có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mông:

vong 3 dep hoan hao voi phuong phap phau thuat nang mong an toan

Phẫu thuật nâng mông được thực hiện với những người có vòng 3 khiên tốn

Phẫu thuật nâng mông thường được thực hiện trên những người có vòng 3 bị nhão hay chảy xệ. Mục tiêu của nó là để trả lại vóc dáng cơ thể bình thường sau khi mất tính đàn hồi da do giảm cân hay thay đổi liên quan đến tuổi tác.

Quy trình phẫu thuật nâng mông an toàn được tiến hành theo quy chuẩn quốc tế tại 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín có 5 bước cơ bản sau:

vong 3 dep hoan hao voi phuong phap phau thuat nang mong an toan

Các thao tác phẫu thuật nâng mông được thực hiện tại thẩm mỹ viện uy tín

1. Đây là bước bạn tới gặp bác sĩ tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra mông của bạn, thực hiện các chẩn đoán và đo đạc để hoạch định và lên kế hoạch làm phẫu thuật.

2. Sau khi khám xét,bạn cần thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe cho ca phẫu thuật.

3. Bạn sẽ được các bác sĩ vô cảm gây mê vùng phẫu thuật, những thường là gây mê toàn thân nếu cơ thể bạn không phản ứng mạnh với thuốc gây mê.

4. Các bác sĩ thực hiện rạch một đường dài khoảng 2 – 3 cm ở đường liên mông rồi bằng công nghệ nội soi, đưa thiết bị camera vào bóc tách các cơ  mông cẩn thận và cấy ghép túi độn mông vào khoang ở giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ. Túi độn mông được đặt ở vị trí 1/2 mông.

5. Sau khi cấy ghép túi độn, bác sĩ tiến hành cân chỉnh lại mông, đặt ống dẫn dịch nếu cần thiết và tiến hành khâu vết mổ nếu cần thiết.

Thời gian phục hồi:

Sau mổ bệnh nhân sẽ được nằm lại viện khoảng 1 đến 3 ngày, được dùng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau,… nên tập vận động nhẹ sớm từ ngày thứ 2  và sẽ được cắt hết chỉ vết mổ vào ngày thứ 8 hoặc ngày thứ 10. Lúc bấy giờ bạn có thể tự sinh hoạt những công việc nhẹ nhàng. Tập thể dục trở lại sau ngày thứ 21.

Có thể thấy rằng phẫu thuật nâng môn an toàn dựa trên đặc điểm của cơ mông và ưu thế của loại túi độn để đạt hiệu quả nâng mông cao nhất, đem lại cho bạn vòng mông căng tròn đầy cuốn hút.

Xem thêm:

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook