Giải đáp xóa hình xăm có để lại sẹo không

23:34:40 - 20/12/2017 - admin
loading...

Hầu hết đối với những ai muốn bỏ đi những hình xăm trên cơ thể đều có chung một câu hỏi rằng: xóa hình xăm có để lại sẹo không? Tùy thuộc vào độ lớn, màu sắc, vị trí của hình xăm mà số lần thực hiện khác nhau. Bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà số lần điều trị sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Do đó, khi xóa hình xăm bằng máy xóa xăm nên được sự tư vấn của các bác sĩ và đảm bảo liệu trình này được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có tay nghề.

Xóa hình xăm có để lại sẹo không? Như các bạn đã biết thì các loại máy Laser xóa hình xăm hoạt động nhờ lợi dụng năng lượng cao ánh sáng kích quang để xóa bỏ sắc tố trên mô tế bào da. Nguyên lý điều trị bằng ánh sáng: Tia nóng được phát ra trong chốc lát là sự tập hợp bởi năng lượng cao, tia sóng được thấm sâu vào các lớp dưới da trong khoảng thời gian cực ngắn để đạt được sự cải thiện của mô tế bào da, nhanh chóng làm tan vùng sắc tố tương ứng, vùng sắc tố do gặp phải nhiệt độ. Đồng thời nhanh chóng giãn nở lập tức được phân liệt, mức độ của một phần trong các mô tế bào da.

Tư vấn xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Tư vấn xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Vùng sắc tố da bị phân liệt thành những mảnh vụ, có thể khiến cho đai thực bào trong cơ thể nuốt chửng. Sau khi tiêu hóa sẽ được thải ra thông qua sự tuần hoàn hệ bạch huyết trong cơ thể.

Sắc tố của vùng xăm trong các mô tế bào dần dần nhạt phai và biến mất. Xung quanh các mô biểu bì da do không được hấp thụ tia sóng cố định nên không gây bất kỳ tổn thương nào. Chính vì vậy, xóa xăm bằng Laser không hề để lại sẹo, không đau đớn và rất hiệu quả trong công nghệ xóa hình xăm

Tư vấn thắc mắc xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Tư vấn thắc mắc xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Khi xóa hình xăm, vùng da sẽ chuyển thành màu trắng và sùi lên. Điều này là do cacbon dioxide được giải phóng khi tia laser thâm nhập vào da. Vài giờ sau khi xóa xăm vùng da sẽ bắt đầu hình thành những vết bỏng rộp, cần từ 3-14 ngày để lành lại, trường hợp xóa xăm để lại sẹo chỉ khoảng 2%.

Nguyên nhân để lại sẹo là da tiếp xúc với ánh nắng mà không được bảo vệ. Tránh hiện tượng để lại sẹo sau khi xóa xăm bằng cách nên bôi dầu Vitamin E lên vùng thực hiện liệu trình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo chi phí xóa hình xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có hướng xóa hình xăm bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook