Xu hướng giảm béo với bài tập đơn giản

18:44:23 - 18/11/2015 - admin
loading...

Không cần đến bất kỳ dụng cụ nào, bạn hoàn toàn có thể giảm béo khi áp dụng bài tập với tay không. Vô cùng hiệu quả, mỗi ngày bạn chỉ cần duy trì bài tập với dung lượng thời gian khoảng 20 phút bạn cũng sẽ nhanh chóng có được thân hình hoàn hảo, duy trì cân nặng ở mức lý tưởng.

Động tác 1:

xu-huong-giam-beo-voi-bai-tap-don-gian

Đứng thẳng, bàn chân dang rộng bằng vai, hai tay thả lỏng sau đó gập người xuống tạo thành góc vuông, hai tay chống dưới sàn, đầu ngẩng lên. Giữ vài giây sau đó chuyển sang gập người đồng thời tay ôm chặt hai chân.

Động tác 2:

xu-huong-giam-beo-voi-bai-tap-don-gian

Tư thế chữ V ngược trên sàn, dơ 1 chân lên cao giữ 1-2s, sau đó co gối,  bước 1 chân lên phía trước và hạ người xuống thấp. Thực hiện tuần tự các động tác một cách chậm rãi vài lần rồi đổi chân. Thực hiện động tác này trong vòng 5 phút để đạt được hiệu quả giảm béo tốt nhất.

Động tác 3:

xu-huong-giam-beo-voi-bai-tap-don-gian

Bước 1 chân lên trước, hạ thấp người xuống như hình sau đó chân trước duỗi thẳng, đẩy người ra sau và chân sau cũng thẳng. Giữ tư thế đến khi nào cảm thẩy thoải mái.

Động tác 4:

xu-huong-giam-beo-voi-bai-tap-don-gian

Ngồi trên sàn, hai chân duỗi thẳng phía trước, lưng thẳng và hai tay dơ lên cao. Từ từ gập người xuống hai chân, ép sát vào chân đồng thời hai tay ôm lòng bàn chân. Giữ tư thế đến khi mỏi thì trở về lại tư thế ban đầu.

Duy trì bài tập này kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý như general motor diet để nhanh chóng giảm béo thành công các bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook