Ý nghĩa má lúm đồng tiền hai bên của con gái

15:14:32 - 08/03/2016 - admin
loading...

Nếu thần Vệ Nữ đã ban cho người con gái nào đó có má lúm đồng tiền hai bên thì đây là điều may mắn của người con gái ấy theo quan niệm của dân gian xưa. Vậy, má lúm đồng tiền mang lại điều may mắn gì cho người con gái? Chiếc má lúm có ý nghĩa gì với người sở hữu nó? Tìm hiểu ngay nhé.

– Má lúm đồng tiền bên trái của con gái có ý nghĩa gì: Thể hiện sự duyên dáng và dịu dàng. Những cô gái có má lúm duyên bên trái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Không những vậy họ còn có tài ăn nói và rất khéo léo trong giao tiếp. Trong cuộc sống và công việc, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Má lúm đồng tiền của con gái có ý nghĩa gì? 2

Các cô gái có má lúm đều rất dễ thương và gặp được nhiều may mắn

Ý nghĩa má lúm đồng tiền con gái ở phía bên phải: Các cô gái sở hữu má lúm đồng tiền bên phải là những người rất dễ thương, tình cảm, hòa đồng, dễ gần. Họ là những con người sống lạc quan, mạnh mẽ và quyết đoán. Họ thường làm chủ cuộc sống của mình, đường đời của họ rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Đường tình duyên của những người này rất rộng mở, được nhiều chàng trai theo đuổi và muốn che chở. Với những tính cách này, những người con gái có má lúm đồng tiền bên phải thường có cuộc sống rất an nhàn.

May mắn là thế, duyên dáng và ý nghĩa là thế, nhưng không phải ai cũng có được đôi má lúm đồng tiền tự nhiên. Với mong muốn giúp những người ao ước có má lúm đồng tiền hai bên thành hiện thực, các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu ra cách tạo đôi má lúm đồng tiền hoàn toàn đơn giản. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không mổ xẻ. Chỉ với những thao tác đơn giản được thực hiện trong khoang miêng. Sau 15 phút đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đôi má lúm xinh xắn.

Tìm hiểu: má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook